Bể Bơi Vô Cực - Điểm Nhấn Cho Swisstouches La Luna Nha Trang

tháng 10 16, 2017
Tọa lạc tại vị trí độc tôn bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp, Swisstouches La Luna gây ấn tượng cho những người đến đây bởi không gian bao quanh tuyệt đẹp, phía trước là biển thơ mộng, phía sau là núi non hùng vĩ. Sở hữu một tiêu chí thuận lợi như thế, chủ đầu tư đã coi đó làm tiêu đề để phát triển những tiện ích đặc biệt cho dự án, phải kể đến ở đây là Bể bơi vô cực.

Bể bơi “lơ lửng” trên tầng cao


bể bơi vô cực tại chung cư La Luna Resort


Những bể bơi bốn mùa, bể bơi hiện đại đã được xây dựng rất nhiều trong các dự án hiện nay, nhưng nếu kể đến bể bơi vô cực thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Bể bơi vô cực là bể bơi được kéo dài ra bốn hướng, tạo cho mọi người cảm giác như nó trải dài vô tận về phía chân trời.

Bể bơi vô cực tại Swisstouches La Luna Nha Trang được xây dựng trên tầng cao giữa các tòa nhà, làn nước trong lành của bể bơi sẽ hòa với trời biển trong xanh của vịnh Nha Trang. Vừa “lơ lửng” trên tầng không vừa đắm mình vào làn nước mát lành, đón nhận làn không khí tuyệt vời của thiên nhiên. Đây quả thực là một chốn nghỉ ngơi, thư giãn lí tưởng cho bạn khi đến condetel Nha Trang.


bể bơi pháp luật đại cương


Để đem lại cảm giác mới lạ và sảng khoái cho khách hàng, chủ đầu tư đã không ngần ngại chi một khoản tiền lớn lên tới 100 tỷ đồng xây dựng bể bơi vô cực cho dự án La Luna Nha Trang này.

Với thiết kế độc đáo này, bể bơi vô cực không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mĩ cho dự án mà còn gây sức hút lớn với các nhà đầu tư và khách hàng cho dự án.
Previous
Next Post »