MẶT BẰNG CĂN HỘ CONDOTEL LA LUNA NHA TRANG

tháng 10 19, 2017

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Swisstouches La Luna sở hữu vị trí độc tôn trong quần thể siêu dự án bến du thuyền Marina Nha Trang là một trong số những quần thể condotel 5* quốc tế sang trọng, lịch lãm. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang sẽ mang tới một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp & vui chơi giải trí bậc nhất của Nha Trang.


MẶT BẰNG THIẾT KẾ CONDOTEL LA LUNA NHA TRANG


Dự án La Luna Resort được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng hơn 4.7 ha được chia làm 4 phân khu chính: A, B, C, D với công năng chính là Tổ hợp căn hộ khách sạn và căn hộ condotel đẳng cấp với đa dạng loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo với khách hàng khi đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp.

Khối căn hộ của La Luna Nha Trang được bố trí nằm ở tầng 6 đến tầng 35, trong đó có tổng số căn hộ hơn 1.900 căn có diện tích từ 25m2 - 390 m2 mỗi căn hộ đều được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ

+ Số căn hộ để bán: 700 căn
+ Tầng 6 - 35: Tầng căn hộ Condotel diện tích từ 25m2 - 37m2 - 40m2 - 75m2
+ Tầng 36: Tầng penhouse có diện tích 250m2 - 390m2
Mặt bằng căn hộ Swisstouches La Luna
Mặt bằng thiết kế căn hộ tầng 8 - 34 của Swisstouches La Luna
Thiết kế căn hộ tầng Penhouse La Luna Resort
Cùng với đó, các căn hộ cao cấp tại chung cư Swisstouches La Luna còn được thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế cùng thương hiệu nổi tiếng từ phía nhà đầu tư là thương hiệu quản lí khách sạn nổi tiếng thế giới -  Thụy Sỹ Swisstouches.


Thiết kế căn hộ vừa mang hơi hướng cổ điển và hiện đại ấy của dự án La Luna Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những cơ hội lựa chọn vô cùng hấp dẫn.
Previous
Next Post »