VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA LA LUNA NHA TRANG

tháng 10 12, 2017
Swisstouches La Luna Nha Trang là dự án căn hộ 5 sao mang đẳng cấp thời thương quốc tế, nằm tại vị trí độc tô đẹp nhất vịnh Nha Trang với tàm nhìn bao quát cả thành phố biển.
Vị trí đắc địa của dự án Swisstouches la Luna Nha Trang

La Luna Resort – Viên ngọc xanh giữa vịnh biển Nha Trang


La luna Resort Nha Trang tọa lạc ngay chính giữa thành phố biển Nha Trang tráng lệ, được ví như viên ngọc xanh sáng chói tô thêm sắc màu lung linh cho thành phố. Đồng thời, sở hữu vị trí có “một – không – hai” trên bờ vịnh thành phố biển, La Luna Nha Trang hứa hẹn kiến tạo không gian sống đẳng cấp, thời thượng cho mọi cư dân - một không gian sống xanh với tiện ích nội khu được trang bị hoàn hảo.

Vị trí đắc địa " Toạ sơn hướng thuỷ"

Swisstouches Lu Lana Resort còn được mệnh danh là " Hòn Ngọc Biển Đông " bởi nó có hướng nhìn rộng ra Bến du thuyền để bao quát được toàn thành phố, và cũng là quần thể căn hộ cao cấp 5 sao đầu tiên sở hữu vị trí đắc địa  linh thiêng “tọa sơn hướng thủy”, nằm dưới chân dãy núi cô Tiên, phía trước là vịnh Nha Trang mênh mông chạy dọc theo con đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng. La Luna Nha Trang được cư dân, khách hàng và các nhà đầu tư  đánh giá là nơi hội tụ phong thủy tốt lành, phù hợp để an cư lạc nghiệp, nghỉ dưỡng và mang lại phước báu cho chủ sở hữu. Đặc biệt, dự án còn nằm trên dải biển đắt giá nhất Tp. Nha Trang với mạng lưới giao thông đi lại hoàn thiện bên các trục dường lớn tiện việc “xuôi dòng giao thông”.

Vị trí dự án La Luna Resort Nha Trang

Thêm vào đó, việc mang đến không gian sống tiện ích, các dịch vụ đẳng cấp như: phương tiện đi lại hợp lí, khu vui chơi giải trí hiện đại, sky bar, gym, spa, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng, ... đã tạo điểm nhấn và khiến dự án La Luna Resort gây được tiếng vang lớn ngay từ khi mới ra mắt.
Previous
Next Post »