La Luna Resort - Giá cao nhưng vẫn hút khách vì sao ?

tháng 11 18, 2017
Swisstouches La Luna Resort là một trong những siêu dự án đẳng cấp bậc nhất Nha Trang theo tiêu chuẩn 5 sao thời thượng quốc tế không chỉ mang lại một “thiên đường nghỉ dưỡng” ven biển mà thêm vào đó là tiềm năng sinh lời, cơ hội đầu tư hấp dẫ thu hút đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Mặc dù giá trị căn hộ tương đối cao nhưng so với những lợi nhuận thu về sau khi đầu tư thì vô cùng đáng.

1.     Chính sách đầu tư  bán hàng ưu đãi, hấp dẫnphối cảnh dự án La Luna


Chủ đầu tư dự án đã rất nắm bắt tâm lí người mua khi đưa ra một chính sách ưu đãi hấp dẫn khiến cả khách hàng và giới đầu tư khó có cơ hội mà tư chối được:

-         Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 6%/ năm với USD và 9%/ năm với VNĐ trong 5 năm đầu tiên. Từ năm thứ 6 trở đi, biên độ sẽ + - 1% dựa trên tổng doanh thu khách  sạn.

Điều mới lạ nhất ở đây chính là việc chủ đầu tư cam kết lợi nhuận bằng đô là việc làm trước giờ chưa có dự án nào “dám” làm cả. Trong cơ chế thị trường Việt Nam, đồng tiền đang xuống dốc và mất giá trầm trọng thì việc dùng đô là bảo đảm được vẹn nguyên giá trị đồng tiền nhất, thậm chí còn có khả năng sinh lời cao. Bởi vậy, việc cam kết lợi nhuận bằng đô là một điểm mới vô cùng hấp dẫn trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Nha Trang.

-         Khách hàng còn được hưởng ưu đãi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm được quy đổi theo số phòng khách sạn và kì nghỉ trên hệ thống Swisstouches toàn cầu.

-         Khách hàng còn được cam kết lợi nhuận doanh thu ăn chia theo cả tổng doanh thu dự án.

-         Chiết khấu 7% đối với những khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

-         Sau 5 năm, chủ đầu tư cam kết mua lại với giá tăng 8 – 10% ( từ năm thứ 5 đến năm thứ 20)

2.     Hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng


thiết kế căn hộ dự án La LunaCondotel Swisstouches La Luna là một dự án tiềm năng, bởi vậy, có vô số các ngân hàng lớn phải kể đến như:BIDV, AgriBank, VietinBank,... đã hỗ trợ đầu tư vay vốn cho quý khách hàng mua căn hộ với những ưu đãi lớn.

-         Khách hàng sẽ được vay tối đa 70% giá trị căn hộ.
-         Hỗ trợ lãi suất 0% trong 8 tháng đầu tiên.
-         Ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu.

Cùng với đó, dự án La Luna Resort còn được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS đã tạo dựng được sự uy tín, chỗ đứng vững trại đảm bảo cho quý khách hàng có một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo, tuyệt mĩ nhất với thiết kế đẳng cấp 5 sao tầm cỡ quốc tế.

Bởi lẽ đó, dự án Swisstouches La Luna Resort dù giá thành cao nhưng rất phù hợp với những tiện ích đẳng cấp, thiết kế nội thất, đảm bảo cuộc sống thời thượng 5 sao cho quý khách hàng, thu hút đông đảo các nhà đầu tư có tiếng.


Previous
Next Post »