Quy trình mua bán căn hộ La Luna Nha Trang

tháng 11 13, 2017
La Luna Nha Trang là tổ hợp khu căn hộ nghỉ dưỡng 5* mang thương hiệu Swisstouches của Thuỵ Sỹ vừa ra mắt thị trường vào đầu tháng 10/2017 thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và quý nhà đầu tư nhờ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LA LUNA NHA TRANG


Căn hộ tại dự án La Luna Nha TrangTrong thời gian từ ngày 05/10/2017 đến hết ngày 30/11/2017 khi khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ dự án Swesstouches La Luna Resort sẽ được những chương trình ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư công ty cổ phần khách sạn bến du thuyền cụ thể như sau:

1. Cam kết cho thuê lại với tỷ suất sinh lời 9%/năm giá trị căn hộ thời gian kéo dài trong 5 năm, từ năm thứ 6 trở đi, tính biên độ +-1%. Đặc biệt, dự án La Luna Resort Nha Trang có ngân hàng Vietinbank bảo lãnh cam kết lợi nhuận giúp khách hàng hoàn toàn an tâm.
2. Hàng năm khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình miễn phí 15 ngày/căn tại ngay chính căn hộ của khách hàng hoặc hệ thống resort Swisstouches
3. Khách hàng thanh toán sớm 95% được chiết khấu 7% giá trị căn hộ
4. Cam kết mua lại căn hộ với mức giá tăng 8% sau 5 năm

Đặc biệt, dự án Condotel La Luna Nha Trang là dự án căn hộ view trực diện biển đầu tiên được cấp chứng nhận quyền sở hữu lâu dài cho nhà đầu tư giúp đảm bảo dòng vốn và thu nguồn tiền bền vững từ vận hành cho thuê căn hộ trong khi tiềm năng về du lịch của Nha Trang liên tục tăng qua các năm. Hơn nữa, dự án đã được cấp đầy đủ mọi điều kiện thủ tục pháp lý có thể mở bán để có thể đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua nhà.

THỦ TỤC GIAO DỊCH NHANH GỌN, GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ


Căn hộ tại dự án La Luna Nha Trang


Bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào khi lựa chọn đầu tư mua bán căn hộ cho mình thì đều băn khoăn và chú trọng về vấn đề thủ tục pháp lí của dự án căn hộ. Bởi vậy, khi đầu tư vào dự án Condotel Nha Trang bạn sẽ khỏi lo về tình trạng pháp lí của căn hộ bởi chủ đầu tư đã đảm bảo mọi mặt pháp lí một cách nhanh gọn nhất, đầy đủ nhất cho phía khách hàng.


HÌNH THỨC SỞ HỮU VĨNH VIỄN


Điều đặc biệt nhất ở dự án La Luna Nha Trang mà không dự án hay công trình bất động sản nào có đó là quyền sở hữu căn hộ của khách hàng là “vĩnh viễn” với sổ đỏ, giấy tờ nhà đất đầy đủ, hoàn thiện.
Chung quy lại, nhờ vị thế tuyệt vời của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Swisstouches La luna vượt trội hơn hẳn về nhiều mặt như sau:
- Tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ CAO NHẤT: 9%/năm
- Tọa lạc tại vị trí duy nhất NHÌN TOÀN CẢNH vịnh Nha Trang
- Có thiết kế sinh thái HIỆN ĐẠI NHẤT
- Penhouse có bãi đỗ trực thăng rộng rãi
-Căn hộ đầu tiên tại Nha Trang được quyền SỞ HỮU VĨNH VIỄN.

Để cập nhật thông tin bảng giá mới nhất về dự án Condotel tại Nha Trang quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.


Previous
Next Post »