Khai chương văn phòng bán hàng của Kim Long Season Đà Nẵng

tháng 2 06, 2018
Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của chủ đầu tư với mong muốn đem đến những sản phẩm BĐS cao cấp, sau một thời gian “gây sốt” trên thị trường, dự án Kim Long Season Mỹ Khê ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây chính là một tín hiệu rất đáng mừng khẳng định những ưu thế của dự án trên thị trường.

Khai chương văn phòng bán hàng tại Kim Long Season Mỹ Khê


Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu thị trường bất động sản, luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn. Công ty cổ phần Kim Nam Long tin tưởng rằng, văn phòng bán hàng sẽ góp phần tích cực vào các quyết định đầu tư đúng đắn của khách hàng với dự án.

Phối cảnh tổng thể dự án Kim Long Season Mỹ Khê

Dự án được xây dựng trên quy mô có tổng diện tích khu đất là 2.1ha gồm Condotel và căn hộ penhouse 1 toà khách sạn cao 60 tầng và toà căn hộ condotel có chiều cao từ 40 - 50 tầng.

Chủ đầu tư công ty cổ phần Kim Nam Long hơn bao giờ hết, đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án, mong muốn và hi vọng mang đến cho thành phố Đà Nẵng một kiệt tác hoàn mỹ, mang đến cư dân một cuộc sống cao cấp đạt chuẩn quốc tế chưa từng có. 
Việc khai trương văn phòng dự án Kim Long Season Mỹ Khê sẽ là cầu nối liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư, đại lý phân phối và quý khách hàng.

Căn hộ Condotel Kim Long Season Đà Nẵng

Thay mặt chủ đầu tư và đội ngũ kiến tạo nên công trình Kim Long Season Đà Nẵng chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các Quý khách hàng và các chủ đầu tư, những con người đã hết lòng quan tâm và dành sự ưu ái đặc biệt cho dự án của chúng tôi. Điều đó đã thúc đẩy chúng tôi tận tâm, hết lòng với dự án để đem lại một công trình tốt nhất dành cho mọi khách hàng.


Dự án Kim Long Season Mỹ Khê là một trong những dự án hứa hẹn sẽ gây cơn sốt lớn trong năm 2018 tới đây. Đây chắn chắn sẽ trở thành một sự lựa chọn lý tưởng, kênh đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho mọi hách hàng.
Previous
Next Post »