Mua căn hộ Kim Long Ocean có được chuyển nhượng không?

tháng 2 07, 2018
Kim Long Ocean đang là một cái tên rất HOT trên thị trường bất động sản tại Đà Nẵng. Căn hộ chung cư tại dự án Kim Long Ocean về bản chất là một căn hộ thương mại nên hoàn toàn các căn hộ ở đây khi mua đều được quyền chuyển nhượng như các tài sản khác.

Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước

Câu hỏi khách hàng đặt ra: Khi mua căn hộ Kim Long Ocean Đà Nẵng tôi có được chuyển nhượng hay không?

Trả lời: Quý khách thân mến!
Chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể chuyển nhượng căn hộ tại dự án Kim Long Ocean, ngay kể cả khi dự án chưa vào bàn giao, khách hàng vẫn có thể chuyển nhượng căn hộ. Chủ đầu tư dự án Kim Long Ocean sẽ đảm bảo quyền lợi việc chuyển nhượng hay mua bán căn hộ, bằng việc trao đổi chứng nhận sở hữu và các giấy tờ bàn giao sử dụng. Bạn sẽ phải nộp thuế TNCN khi chuyển nhượng theo quy định của pháp luật.

Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Quy trình chuyển nhượng căn hộ tại dự án chung cư Kim Long Ocean Thuận Phước

Bước 1: Khách hàng thỏa thuận thống nhất mua căn hộ và đặt cọc .
Bước 2: Ký hợp đồng chuyển nhượng căn hộ nộp tiền và công chứng các loại giấy tờ có liên quan
Bước 3: Xác nhận mua liền kề Kim Long Ocean tại chủ đầu tư
Bước 4: Xác nhận mua bán tại chủ đầu tư

Lưu ý: Số lần chuyển nhượng theo hình thức chuyển nhượng hợp đồng mua bán này là không giới hạn và ai là người đứng tên văn bản chuyển nhượng cuối cùng sẽ là người đứng tên trên sổ hồng sau này. Văn bản chuyển nhượng và hợp đồng mua bán gốc sẽ là cơ sở để chủ đầu tư giao dịch và làm giấy tờ sở hữu căn hộ sau này.


Với những quyền lợi và ưu đãi khi mua căn hộ tại chung cư Kim Long Ocean Đà Nẵng và được quyền chuyển nhượng thì hứa hẹn đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho tương lai của bạn và gia đình.
Previous
Next Post »