Điểm Khác Biệt Của Dự Án Golden Peak Nha Trang

tháng 3 04, 2018
Golden Peak Nha Trang là dự án condetel được đầu tư bởi công ty Đỉnh Vàng Nha Trang. Dự án ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản Nha Trang đã có một sức hút lớn bởi những điểm nổi bật, khác biệt của nó so với những dự án khác tại vùng biển Nha Trang.

Phối cảnh dự án Golden Peak Nha Trang


Thiết kế độc đáo, ấn tượng


Golden Peak Trần Phú nằm bên bờ biển Nha Trang thơ mộng với những điều kiện thuận lợi để phát triển cả về du lịch lẫn kinh tế. Dự án sở hữu những ưu điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư và khách hàng.

Phối cảnh căn hộ dự án Golden Peak

Khác với các dự án khác trên thị trường, Golden Peak được thiết kế với tiêu chí vừa mang đến một kiến trúc độc đáo vừa có giá trị cao. Kiến trúc ấn tượng đã được khẳng định với phương án thiết kế dãy nhà hình chữ U gồm 3 khối nhà với các căn hộ sở hữu hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp giúp nhiều căn hộ có hướng nhìn ra biển nhất có thể. Golden Peak Nha Trang đã lấy ý tưởng thiết kế cực kì ấn tượng và độc đáo, dựa trên Cánh Cổng vàng mang tới cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, tuyệt vời nhất. Nội thất của các căn hộ được trang bị với những thiết bị hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng giúp cuộc sống của chủ nhân căn hộ tiện nghi và hoàn hảo.

Những lợi thế phát triển của Golden Peak


Dự án dẫn đầu trong phân khúc condetel với những điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế hứa hẹn sẽ đem lại những giờ phút tuyệt vời cho khách hàng. Golden Peak Nha Trang còn là một trong những dự án condetel cuối cùng được thành phố Nha Trang cấp giấy phép kinh doanh tại khu vực trung tâm do quỹ đất trên cung đường biển Trần Phú đã hết. Vì vậy dự án chính là cơ hội đầu tư cuối cùng cho những nhà đầu tư và khách hàng hứng thú với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang.

Lợi nhuận đến từ nhà đầu tưƯu đãi khi mua căn hộ Golden Peak Nha Trang

Đến với Golden Peak 28E Trần Phú, khách hàng còn nhận được những ưu đãi lớn đến từ phía  nhà đầu tư như:Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, dự kiến cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 15 năm, mức lợi nhuận lên tới 8% /5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 – 10 thì mỗi năm tăng thêm 1%, cấp sổ đỏ vĩnh viễn ngay sau khi hoàn thành toàn bộ giá trị hợp đồng và các thủ tục pháp lí liên quan, chủ đầu tư cam kết quản lý, bảo dưỡng căn hộ condotel cao cấp luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Previous
Next Post »