Rèn luyện thường xuyên với phòng tập Gym của Kim Long Season

tháng 4 25, 2018
Con người luôn quay cuồng với sự chuyển động nhộn nhịp của cuộc sống. Chúng ta luôn lao vào những giờ làm việc căng thẳng để rồi quên đi khoảng thời gian bản thân có thể nghỉ ngơi, quên đi điều quan trọng đối với mình đó chính là sức khỏe. Khi có một sức khỏe tốt thì chúng ta sẽ có thể làm bất cứ việc gì và hoàn thành nó một cách hoàn hỏa nhất.

Chính vì lí do này, dự án Kim Long Season đã trang bị cho mình hệ thống tiện ích đặc biệt là khu thể dục thể thao – Phòng tập Gym, với mong muốn có thể mang đến một môi trường rèn luyện sức khỏe ngày tại khu vực định cư của quý khách hàng.

Thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình

Kim Long Season Mỹ Khê là khu tổ hợp Condotel và văn phòng cao cấp tọa lạc trên bãi biển Mỹ Khê. Đây có thể coi là thiên đường nghỉ dưỡng cũng như là nơi bắt đầu cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng với một sức khỏe hoàn hảo.

Đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình
Đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình
Khi đến với dự án, đặc biệt là phòng tập Gym, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại nhất, được nhập khẩu từ châu Âu. Hơn nữa, tại đây, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mỗi loại hình luyện tập sẽ có huấn luyện viên hoặc chuyên viên hướng dẫn riêng. Song, họ cũng sẽ là đội ngũ luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của bạn, luôn tư vấn cho quý khách những lộ trình rèn luyện và chế độ ăn phù hợp nhất, tốt nhất, phù hợp với thể trạng của từng người. Vì vậy, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình.

Cơ sở phòng tập hiện đại
Cơ sở phòng tập hiện đại

Cùng với đó là không gian nghỉ dướng, an cư vô cùng thoải mái. Luôn đem đến cảm giác dễ chịu thư giãn, góp phần làm giàu tâm hồn và cuộc sống nội tâm của mỗi cư dân tương lai.
Tìm hiểu thông tin các dự án của Kim Long Nam tại đây: www.kimlongland.com.vn
Hãy đến với Kim Long Season Đà Nẵng, lắng nghe thiên nhiên, lắng nghe cơ thể bạn!
Previous
Next Post »