Ngân hàng VietinBank đừng sau tài trợ vốn dự án Hateco Laroma

tháng 7 16, 2018
Trong những ngày vừa qua, các sàn giao dịch của thị trường bất động sản đang chuyển động một cách chóng mặt bởi sức nóng mà dự án Hateco La Roma mang tới. Sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng lối thiết kế khoa học. Hơn nữa, đây còn là hạng mục được ngân hàng VietinBank tài trợ vốn. 

VietinBank – Vững vàng phát triển, nâng tầm giá trị cuộc sống

Nhắm xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững và ngày càng phát triển, vào hồi tháng 3 năm 2017, đại diện 2 phía tập đoàn Hateco và Ngân hàng Vietin đã kí kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, Ngân hàng VietinBank sẽ là nhà tài trợ nguồn vốn cho dự án Hateco LaRoma.
Ngân hàng tài trợ vốn Hateco Laroma
Ngân hàng tài trợ vốn

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong 5 ngân hàng lớn đứng đầu cả nước về số vốn điều lệ, số vốn sở hữu cũng như giá trị cổ phiếu có được. Hướng tới trở thành một tập đoàn tài chính ngân hàng đa năng, hiện đại, VietinBank luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.
Luôn coi “ Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động” chính vì vậy, khi quý khách hàng đầu tư tại dự án Hateco La Roma nói riêng cũng như toàn hệ thống ngân hàng Vietin nói chung, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm và thỏa sức tận hưởng những ưu đãi cực lớn mà ngân hàng dành tặng trong mỗi quý của năm.
Hơn nữa, sự uy tín của Vietin còn được khẳng định bởi việc thực hiện song hành giữa mực tiêu kinh doanh hiệu quả cao và việc đẩy mạnh công tác an sinh xã hội. Thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Đó chính là lí do, quý khách hàng nên lựa chọn đầu tư vào dự án Hateco LaRoma Huỳnh Thúc Kháng bởi có sự bảo lãnh đầy uy tín từ phía ngân hàng chủ quản – VietinBank.
Previous
Next Post »