Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn – Nhận nhà ở ngay!

tháng 7 07, 2018
Nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản, Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn đang là cái tên gây sốt thị trường phía Tây Thủ đô. Với tiến độ bàn giao căn hộ nhanh chóng, khách hàng mua căn hộ có thể nhận nhà ở ngay – đây là một điểm cộng tuyệt vời so với nhiều dự án cùng thời điểm.
 
Phối cảnh Shophouse Lê Trọng Tấn
Dự án Shophouse Geleximco

Nhận nhà ở ngay khi mua Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, dự án Geleximco may mắn thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt, đồng bộ với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại với liên kết vùng hoàn hảo, mang đến cho người dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi trong từng giây phút.


Dự án Shophouse Geleximco được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc thời thượng, sang trọng Châu Âu với diện tích đa dạng từ 81m2 – 375m2. Với mặt tiền rộng 6m, căn hộ vô cùng thích hợp để vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Các chi tiết trong căn hộ tuy đơn giản nhưng đầy tinh tế và lôi cuốn, mang đến một vẻ đẹp rất riêng, nâng tầm đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Hiện tại, dự án đã hoàn tất thi công, bàn giao cho khách hàng. Bởi vậy, ngay khi khách hàng hoàn thiện thủ tục mua bán căn hộ, có thể dọn vào ở ngay chứ không phải đợi chờ bàn giao như nhiều dự án khác. Đây có lẽ là một điểm cộng to lớn của Shophouse Lê Trọng Tấn đối với khách hàng.

Hình ảnh căn hộ Shophouse Lê Trọng Tấn
Tiến độ thực tế

 Với số lượng căn hộ có hạn, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời tại nơi đây. Geleximco Lê Trọng Tấn hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.
Previous
Next Post »